สินค้าและบริการ

สินค้าและบริการ

เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บไซต์ที่มีระบบจัดการเนื้อหาข้อมูลต่างๆ ทั้งหมดผ่านระบบหลังบ้าน ซึ่งจะช่วยอำนวย ความสะดวกในการปรับแต่ง เพิ่มข้อมูล บนเว็บไซต์
โดยผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องใช้ความรู้ในการเขียนเว็บไซต์

SoGoodWeb มีเทมเพลตสวยงาม ทันสมัย ให้คุณได้เลือกใช้ มากมาย ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ สินค้าและบริการ
ดูรายละเอียดสินค้า

ไม่ต้องใช้ความรู้
การเขียนโปรแกรม

เว็บไซต์สวย
ระดับมืออาชีพ

สะดวก รวดเร็ว
สามารถแก้ไขข้อมูลได้

Responsive Website
รองรับหน้าจออุปกรณ์ทุกชนิด

SoGoodWeb.com ผู้ให้ บริการด้านเว็บไซต์สำเร็จรูป

เพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี และสร้างร้านค้าออนไลน์ ได้ด้วยตนเอง อีกทั้ง SoGoodWeb
ให้บริการออกแบบเว็บไซต์ ตามที่ผู้ประกอบการ ต้องการ รวมไปถึงเปิดบริการ ฟรีเว็บไซต์สำหรับลูกค้าผู้ที่ต้องการทดลองใช้ เว็บไซต์สำเร็จรูป
เพื่อก้าวเข้าสู่ตลาดออนไลน์ซึ่งเป็นที่ยอมรับในปัจจุบัน ไปพร้อมๆกับคุณภาพเทียบเท่าสากล

บริการออกแบบเว็บไซต์

HOT
บริการรับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ตกแต่งเว็บไซต์ โดยทีมงานมืออาชีพที่จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณ สวยโดดเด่นไม่เหมือนใคร
ออกแบบเว็บไซต์

"ถูก เร็ว ดี"

SoGoodWeb หลักการให้บริการของเราคือ "ถูก เร็ว ดี" ราคาต้องเหมาะสม ตามความต้องการใช้งานของคุณ การบริการเว็บไซต์และบริการเสริมต่างๆ ตั้งอยู่บนความเร็ว ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ

ถูกที่สุด

เว็บไซต์สำเร็จรูป SoGoodWeb เปรียบเทียบกับเว็บไซต์สำเร็จรูป อื่นๆ ถือว่าคุ้มค่ากับเงินลงทุนทุกบาททุกสตางค์ เราต้องการให้ลูกค้าได้รับมอบสินค้าและบริการเกินความคาดหวัง เราคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้า ความคุ้มค่า ประโยชน์การใช้งาน ความยืดหยุ่น และที่สำคัญที่สุดคือการบริการ อย่างประทับใจ เราอยู่ในจุดที่ได้เปรียบเพราะเราสามารถบริหารจัดการเรื่องต้นทุนที่ต่ำที่สุด เพราะเราขยายสำนักงานมาอยู่ที่เชียงใหม่ เมืองแห่ง Creative City ที่มีค่าครองชีพที่ยังไม่สูงมากนัก ณ ที่แห่งนี้เรามีทรัพยากรบุคคลที่มีคุณภาพ เราสามารถทำงานเป็น IT Outsourcing ให้บริษัทต่างๆ ทั่วประเทศไทยในต้นทุน ที่ต่ำกว่า

เร็วที่สุด

ขณะนี้เราได้สร้างสำนักงานแห่งใหม่ที่เชียงใหม่ เพื่อรองรับพนักงานมากกว่า 350 ตำแหน่ง เราต้องการตอบสนองต่อความต้องการลูกค้าอย่างรวดเร็วที่สุด เราจ้างงานทุกระดับชั้น ไม่ว่าจะจบอะไรมาขอให้เขาเป็นคนที่มีความสามารถ เราสามารถฝึกอบรมพนักงานไม่เกิน 1 ปี ก็สามารถทำงานให้เราได้แล้ว เราดูแลพนักงานเป็นอย่างดี พนักงาน SoGoodWeb มีความ Loyalty ต่อองค์กรสูงมาก เมื่อต้นทุนเราต่ำกว่าคู่แข่งงานทางด้าน IT Outsourcing จากกรุงเทพ และจากต่างประเทศจะหลั่งไหลสู่ SoGoodWeb เชียงใหม่ในเร็ววันนี้

ดีที่สุด

เราต้องการเป็นเว็บไซต์สำเร็จรูปที่ดีที่สุดของไทย เพื่อแข่งขันกับเว็บไซต์สำเร็จรูประดับโลก ตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมาเราได้ทุ่มเทสร้างคนให้มีคุณภาพ เพื่อผลิตผลงานให้มีคุณภาพ มาตรฐานระดับโลกให้ได้
Call center

บริการให้คำปรึกษาลูกค้า

ให้บริการครอบคลุมเกี่ยวกับส่วนงานเว็บไซต์ทั้งหมด เพื่อให้เป็นการบริการแบบ "One Stop Service พร้อมสรรพสำหรับคุณ" บริการ Support ลูกค้าให้คำปรึกษาโดยคุณสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02-402-6136 Line ID : @sogoodweb หรือ อีเมล์ contact@sogoodweb.com

สร้างเว็บไซต์ของคุณตอนนี้เลย

อยากมีเว็บไซต์ไม่ใช่เรื่องยาก เรามีเทมเพลตสวยงามให้เลือกมากกว่า 100 เทมเพลต และบริการให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพ
 21959
ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์