ข่าวสารและกิจกรรม

14 รายการ
วันนี้ ซิป้า (SiPA) จัดงานประกาศผลและมอบรางวัลให้กับสุดยอด เซียนซอฟต์แวร์ หลังจากผ่านรอบคัดเลือกมาแล้วจนเหลือ 8 ทีมสุดท้ายจากทั้งหมด 40 ทีมในรอบภูมิภาคทั่วประเทศ กับโครงการที่มีชื่อว่า ซอฟต์แวร์ตีแตก
3254 ผู้เข้าชม
วันที่ 14-15 พ.ค. 57 ณ โรงแรมฟูราม่า จ.เชียงใหม่ ที่ผ่านมา ทีม “SoGoodWeb” เข้าร่วมการแข่งขัน “เซียนซอฟต์แวร์” ตามโครงการซอฟต์แวร์ตีแตก ณ สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน)
677 ผู้เข้าชม
Feature ใหม่ ของ SoGoodWeb : Widget On Page และ Layout On Page สามารถแทรก Widget ลงในหน้าเว็บไซต์ที่ท่านต้องการได้และยังสามารถ ปรับเปลี่ยน โครงสร้าง(Layout)หน้าPage เฉพาะหน้าที่ท่านต้องการได้.
1229 ผู้เข้าชม
ระบบจัดการหลังบ้าน โฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม เราได้ปรับเปลี่ยน หน้าตาใหม่ ให้น่าใช้และโดดเด่นมากยิ่งขึ้น แถมยังใช้งานง่ายขึ้นอีกด้วย แล้วยังสามารถใช้ได้ทุกขนาดหน้าจอ.
2721 ผู้เข้าชม
พร้อมแล้วให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ในการใช้งานผ่าน smartphone เครื่องโปรดของคุณ เพื่อให้การ ใช้เว็บไซต์ของคุณง่าย สะดวก และรวดเร็ว ได้แล้ววันนี้
1309 ผู้เข้าชม
กิจกรรม Like & Share โชค 3 ชั้นกับ SoGoodWeb เพียงเพื่อนๆ Like & Share ภาพนี้ รับทันที โชคชั้นที่ 1 Like สูงสุด รับเว็บไซต์สำเร็จรูปพร้อมตกแต่ง ฟรี โชคชั้นที่ 2 Like ยิ่งมาก ยิ่งได้มาก โชคชั้นที่ 3 Like ทะลุ 10,000.
1214 ผู้เข้าชม
SoGoodWeb ขอแนะนำเทมเพลทใหม่ “Jewelry” ออกแบบเพื่อร้านเครื่องประดับและอัญมณี
1829 ผู้เข้าชม
SoGoodWeb ได้เริ่มพัฒนา SoGoodWeb Project เพื่อให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปอย่างสมบูรณ์แบบ
1342 ผู้เข้าชม
บริษัท โปรซอฟท์ เว็บ จำกัด จะเป็นแหล่งสร้างงานให้กับคนต่างจังหวัดที่ด้อยโอกาสเป็นจำนวนมาก เราคาดหวัง
1456 ผู้เข้าชม
ลูกค้าจะเป็นใครก็ได้ในโลก ถ้าเขาต้องการมีเว็บไซต์ที่ดีมีคุณภาพ SoGoodWeb จะสามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว สวยงาม มีมาตรฐานในราคายุติธรรม.
1389 ผู้เข้าชม
4398 ผู้เข้าชม
Follow us
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์