ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรม

18 รายการ
บริษัท โปรซอฟท์ เว็บ จำกัด นำโดย คุณอนงค์ ดุกสุขแก้ว พร้อมคณะ ได้ร่วมออกบูธ "กิจกรรมสนับสนุนและให้ความรู้ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำธุรกิจของผู้ประกอบการ SMEs ด้านอุตสาหกรรมหลัก" จัดโดยสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) วันอังคารที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2561 ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ จังหวัดเชียงใหม่ และ วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2561 โรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท จังหวัดเชียงราย
598 ผู้เข้าชม
วันที่ 20 กันยายน 2560 นายปัญจกิตติ์ ปวงมาลา ผู้จัดการ บริษัท โปรซอฟ ท์เว็บ จำกัด ได้รับเชิญเป็นวิทยากรให้ความรู้เรื่องการพัฒนา Web Application แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
803 ผู้เข้าชม
วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 คณะผู้บริหาร Prosoft Group ได้เดินทางไปร่วมลงนาม MOU กับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ทั้งนี้ เพื่อเป็นสร้างความร่วมมือในการพัฒนาและให้ความรู้แก่นักศึกษา สู่การเป็นมืออาชีพด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ต่อไป
581 ผู้เข้าชม
วันนี้ ซิป้า (SiPA) จัดงานประกาศผลและมอบรางวัลให้กับสุดยอด เซียนซอฟต์แวร์ หลังจากผ่านรอบคัดเลือกมาแล้วจนเหลือ 8 ทีมสุดท้ายจากทั้งหมด 40 ทีมในรอบภูมิภาคทั่วประเทศ กับโครงการที่มีชื่อว่า ซอฟต์แวร์ตีแตก
5184 ผู้เข้าชม
วันที่ 14-15 พ.ค. 57 ณ โรงแรมฟูราม่า จ.เชียงใหม่ ที่ผ่านมา ทีม “SoGoodWeb” เข้าร่วมการแข่งขัน “เซียนซอฟต์แวร์” ตามโครงการซอฟต์แวร์ตีแตก ณ สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน)
1201 ผู้เข้าชม
Feature ใหม่ ของ SoGoodWeb : Widget On Page และ Layout On Page สามารถแทรก Widget ลงในหน้าเว็บไซต์ที่ท่านต้องการได้และยังสามารถ ปรับเปลี่ยน โครงสร้าง(Layout)หน้าPage เฉพาะหน้าที่ท่านต้องการได้.
2109 ผู้เข้าชม
ระบบจัดการหลังบ้าน โฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม เราได้ปรับเปลี่ยน หน้าตาใหม่ ให้น่าใช้และโดดเด่นมากยิ่งขึ้น แถมยังใช้งานง่ายขึ้นอีกด้วย แล้วยังสามารถใช้ได้ทุกขนาดหน้าจอ.
4685 ผู้เข้าชม
พร้อมแล้วให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ในการใช้งานผ่าน smartphone เครื่องโปรดของคุณ เพื่อให้การ ใช้เว็บไซต์ของคุณง่าย สะดวก และรวดเร็ว ได้แล้ววันนี้
2124 ผู้เข้าชม
กิจกรรม Like & Share โชค 3 ชั้นกับ SoGoodWeb เพียงเพื่อนๆ Like & Share ภาพนี้ รับทันที โชคชั้นที่ 1 Like สูงสุด รับเว็บไซต์สำเร็จรูปพร้อมตกแต่ง ฟรี โชคชั้นที่ 2 Like ยิ่งมาก ยิ่งได้มาก โชคชั้นที่ 3 Like ทะลุ 10,000.
1936 ผู้เข้าชม
11701 ผู้เข้าชม
Follow us
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์