Success Story

23 รายการ
"ทางพนักงานให้ความช่วยเหลือเต็มที่และดีมากๆครับช่วยแก้ไขงานตลอด ทำให้งานของผมออกมาสำเร็จครับ"
26 ผู้เข้าชม
"ประทับใจกับบริการจาก SoGoodWeb มากค่ะ ทั้งการให้ความรู้ความเข้า เจ้าหน้าที่มีความใส่ใจ ให้ความช่วยเหลือดีมาก ใจเย็น และพยายามช่วยเหลือแนะนำ สอนวิธีการใช้งานได้อย่างละเอียดประทับใจมากค่ะ จะบอกต่อแน่นอนค่ะ"
30 ผู้เข้าชม
"ทีมงานเก่งมาก ทํางานรวดเร็ว ถูกใจ เอาใจใส่ดีมากตั้งแต่เริ่มทําเวบไซด์จนเสร็จ และหลังเสร็จงานก็บบริการดีมากค่ะเวลามีปัญหาเกี่ยวกับเวบไซด์ แจ้งทางทีมงานไปก็แก้ไขปัญหาได้รวดเร็วดีมากค่ะ ขอบคุณทีมงานมากค่ะ"
44 ผู้เข้าชม
"ประทับใจความเป็นมืออาชีพในด้านความรวดเร็ว ในการตอบคำถามและในคำปรึกษาอื่นๆ รวมถึงการช่วยเหลือในด้าน webmail ของบริษัท ที่ดี"
172 ผู้เข้าชม
"ประทับใจในบริการหลังการขายมากๆ นอกจากจะตอบรวดเร็ว ยังสามารถแก้ปัญหาให้ได้ทุกครั้ง ไม่ว่าจะบอกวิธีทำ หรือมีทีมซัพพอร์ตที่เข้าไปแก้ไขให้โดยตรง"
245 ผู้เข้าชม
"ก่อนตัดสินใจใช้บริการจาก SoGoodWeb ก็ได้ศึกษาข้อมูลจากหลายๆ ที่ เพื่อประกอบการตัดสินใจ ที่เลือกใช้ SoGoodWeb ในเบื้องต้น เพราะรู้สึกว่าใช้งานง่าย และตอบโจทย์ความต้องการได้ แต่ที่ประทับใจกว่านั้นคือบริการหลังการขาย น้องๆ ที่ช่วยดูแลเว็บไซต์ ให้การดูแลดีมาก ทำงานเร็วมาก บอกโจทย์ปุ๊บ ทำปั๊บ แก้งานได้ไม่เคยบ่นเลย ทำได้ตรงความต้องการที่สุด ถามไลน์ไปก็ตอบเร็วมาก พูดจาเพราะ ไม่โมโหเลย ผลิตภัณฑ์ดีแล้ว บริการดีด้วย ก็มี SoGoodWeb ที่ตอบโจทย์ค่ะ"
255 ผู้เข้าชม
"การบริการดีเยี่ยมครับ การดูแลเอาใจใส่ลูกค้า แนะนำลูกค้า จากที่ผมไม่เคยรู้เรื่องการสร้างเว็บเลย ก็สามารถทำเว็บได้"
202 ผู้เข้าชม
"ทีมงาน SoGoodWeb ให้บริการโอเค และเว็บไซต์ใช้งานง่าย บางครั้งก็ติดปัญหาเรื่องโค้ด แต่สามารถแก้ไขได้ ทำไมถึงเลือกใช้งานกับ SoGoodWeb ค้นเจอในอินเตอร์เนต (Pantip) ราคาบริการถูกกว่าเว็บอื่น และภาพโดยรวมของ SoGoodWeb โอเคและประทับใจ"
235 ผู้เข้าชม
"ทีมงาน SoGoodWeb ให้บริการโอเค และเว็บไซต์สวย ออกแบบตรงตามความต้องการ ทำไมถึงเลือกใช้งานกับ SoGoodWeb เพราะศึกษาข้อมูลจากเว็บและจากการสอบถามราคาและส่วนประกอบในหลายๆบริษัทที่ให้บริการสร้างเว็บไซต์ จึงมาตกลงทำเว็บไซต์ที่ SoGoodWeb เนื่องจากตรงใจในส่วนราคา และการออกแบบ"
289 ผู้เข้าชม
"ทีมงาน SoGoodWeb ให้บริการโอเค การออกแบบตรงตามความต้องการและประทับใจใน Design ส่วนมากเว็บไซต์เน้นการแนะนำสินค้าและบอกสถานที่ตั้งของทางร้าน จึงไม่ค่อยได้ติดต่อกับลูกค้า ทำไมถึงเลือกใช้งานกับ SoGoodWeb เพราะชอบในแบบ Design ของรูปแบบเว็บไซต์ตัวอย่าง และมีราคาที่เหมาะสม"
300 ผู้เข้าชม
"การบริการของ SoGoodWeb โอเค รูปแบบเว็บไซต์ออกแบบมาถูกใจ ให้คำปรึกษาและสามารถสอบถามได้ตลอด พนักงานให้คำแนะนำดี ทำไมเลือกใช้บริการกับ SoGoodWeb มีคนรู้จักแนะนำมาอีกที"
289 ผู้เข้าชม
"เจ้าหน้าที่ให้บริการดีมาก เวลามีปัญหา ให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาดีมากครับ"
437 ผู้เข้าชม
"มีการติดต่อสำรวจการให้บริการหลังการขาย และพร้อมที่จะปรับปรุงให้ลูกค้า"
387 ผู้เข้าชม
"ทีมงาน SoGoodWeb ให้บริการดีมากค่ะ คอยให้ความช่วยเหลือและให้คำแนะนำต่างๆ เกี่ยวกับการใช้งาน รวมถึงมีความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี ทำงานรวดเร็วและสามารถแก้ไขปัญหาของลูกค้าได้ทันท่วงที ต้องขอขอบคุณทีมงานทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ"
486 ผู้เข้าชม
"เจ้าหน้าที่ให้บริการดีมากเลยค่ะสามารถเข้าใจวัตถุประสงค์และความต้องการของลูกค้าได้ตามที่ต้องการ ฉันชอบที่เจ้าหน้าที่คอยติดตามงานอย่างสม่ำเสมอ มีความรวดเร็ว ทันใจ ไว้วางใจได้ อีกอย่างใจดีมากๆค่ะ ผลงานออกมาสวย ตรงตามที่ต้องการเลยจร้า คือมัน เริ่ด.. ม๊าก..มากจร้า"
498 ผู้เข้าชม
"ผมทำเว็บไซต์กับ SoGoodWeb เป็น web หมู่บ้านครับเจ้าหน้าที่บริการดีมากครับ รวดเร็วทันใจไว้วางใจได้ แถมให้คำปรึกษาอีก ปลื้มมาก รู้สึกประทับใจเลยครับ รอบหน้าก็คงต้องที่นี้ละครับ"
615 ผู้เข้าชม
"ประทับใจมากครับ ทั้งการบริการ, การออกแบบ , และทีมพัฒนาเว็บ เจ้าหน้าที่ติดตามงานตลอดและไม่ทิ้งงานเลย ที่สำคัญคือ เว็บไซต์สำเร็จรูปของ SoGoodWeb มีประสิทธิภาพในการใช้งานมากๆ สุดยอดครับ"
697 ผู้เข้าชม
“ชอบเว็บไซต์ของผมมากครับ เพราะการ Design เว็บไซต์ให้ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก และผมได้รับการบริการจากเจ้าหน้าที่ SoGoodWeb ที่ดีมาก คอยให้คำปรึกษาและติดตามงานตลอดระยะเวลาที่ทำเว็บไซต์ครับ”
1169 ผู้เข้าชม
“ตอนที่เจ้าหน้าที่ติดต่อไปเป็นช่วงที่อยากทำเว็บไซต์พอดีเลยค่ะ หลังจากที่ได้ฟังรายละเอียดการทำเว็บไซต์ก็สนใจค่ะ ก็เลยตัดสินใจทำเว็บไซต์กับ SoGoodWeb พอเห็นเว็บไซต์ตัวเองก็ชอบค่ะ สวยทันสมัย ใช้เวลาทำเว็บก็เหมาะสมกับข้อมูลค่ะ เจ้าหน้าที่ให้บริการดีมาก ติดตามงานตลอดเลยค่ะ”
1060 ผู้เข้าชม
“ชอบฟังก์ชั่นบนมือถือมากเลยครับ ทำให้สะดวกกับการใช้งานในปัจจุบันครับ ราคาเว็บไซต์ก็ไม่แพง และเว็บไซต์ออกมาสวยงามตามที่ผมต้องการเลยครับ เจ้าหน้าที่ก็ให้บริการดีมาก เอาใจใส่ลูกค้า และแจ้งความคืบหน้าให้ทราบตลอดเลยครับ”
1366 ผู้เข้าชม
6389 ผู้เข้าชม
Follow us
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์