Success Story

17 รายการ
"รูปแบบหน้าตาของเว็บไซต์เทมเพลท มีให้เลือกหลายหลายรูปแบบ สวยงาม หมวดหมู่ฟังก์ชั่นใช้งานง่าย ชอบเมนูการใช้งานของ Text Editor ตัวแก้ไขข้อความต่าง ๆ ไม่ว่าจะอยู่หน้าไหน ใช้งานหน้าอะไรอยู่ ต้องการแก้ไข ก็สามารถทำการ Edit ได้เลย ซึ่งสะดวก รวดเร็ว ไม่เสียเวลาด้วยค่ะ และยังทำให้เว็บไซด์เราเป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วยค่ะ"
1380 ผู้เข้าชม
"ทีมงาน SoGoodWeb ให้บริการดีมากค่ะ คอยให้ความช่วยเหลือและให้คำแนะนำต่างๆ เกี่ยวกับการใช้งาน รวมถึงมีความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี ทำงานรวดเร็วและสามารถแก้ไขปัญหาของลูกค้าได้ทันท่วงที ต้องขอขอบคุณทีมงานทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ"
262 ผู้เข้าชม
"การบริการของ SoGoodWeb โอเค รูปแบบเว็บไซต์ออกแบบมาถูกใจ ให้คำปรึกษาและสามารถสอบถามได้ตลอด พนักงานให้คำแนะนำดี ทำไมเลือกใช้บริการกับ SoGoodWeb มีคนรู้จักแนะนำมาอีกที"
84 ผู้เข้าชม
"ทีมงาน SoGoodWeb ให้บริการโอเค และเว็บไซต์สวย ออกแบบตรงตามความต้องการ ทำไมถึงเลือกใช้งานกับ SoGoodWeb เพราะศึกษาข้อมูลจากเว็บและจากการสอบถามราคาและส่วนประกอบในหลายๆบริษัทที่ให้บริการสร้างเว็บไซต์ จึงมาตกลงทำเว็บไซต์ที่ SoGoodWeb เนื่องจากตรงใจในส่วนราคา และการออกแบบ"
76 ผู้เข้าชม
"ทีมงาน SoGoodWeb ให้บริการโอเค การออกแบบตรงตามความต้องการและประทับใจใน Design ส่วนมากเว็บไซต์เน้นการแนะนำสินค้าและบอกสถานที่ตั้งของทางร้าน จึงไม่ค่อยได้ติดต่อกับลูกค้า ทำไมถึงเลือกใช้งานกับ SoGoodWeb เพราะชอบในแบบ Design ของรูปแบบเว็บไซต์ตัวอย่าง และมีราคาที่เหมาะสม"
68 ผู้เข้าชม
"ผมทำเว็บไซต์กับ SoGoodWeb เป็น web หมู่บ้านครับเจ้าหน้าที่บริการดีมากครับ รวดเร็วทันใจไว้วางใจได้ แถมให้คำปรึกษาอีก ปลื้มมาก รู้สึกประทับใจเลยครับ รอบหน้าก็คงต้องที่นี้ละครับ"
341 ผู้เข้าชม
"เจ้าหน้าที่ให้บริการดีมากเลยค่ะสามารถเข้าใจวัตถุประสงค์และความต้องการของลูกค้าได้ตามที่ต้องการ ฉันชอบที่เจ้าหน้าที่คอยติดตามงานอย่างสม่ำเสมอ มีความรวดเร็ว ทันใจ ไว้วางใจได้ อีกอย่างใจดีมากๆค่ะ ผลงานออกมาสวย ตรงตามที่ต้องการเลยจร้า คือมัน เริ่ด.. ม๊าก..มากจร้า"
286 ผู้เข้าชม
"มีการติดต่อสำรวจการให้บริการหลังการขาย และพร้อมที่จะปรับปรุงให้ลูกค้า"
167 ผู้เข้าชม
"เจ้าหน้าที่ให้บริการดีมาก เวลามีปัญหา ให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาดีมากครับ"
184 ผู้เข้าชม
“ผมดำเนินธุรกิจให้บริการแฟรนไชส์ทั่วประเทศครับ เช่น แฟรนไชส์ไปรษณีย์, ขนมไข่โบราณ, ไข่ม้วนร้อยรส และอื่นๆ อีกมากมายครับ”
602 ผู้เข้าชม
“ชอบเว็บไซต์ของผมมากครับ เพราะการ Design เว็บไซต์ให้ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก และผมได้รับการบริการจากเจ้าหน้าที่ SoGoodWeb ที่ดีมาก คอยให้คำปรึกษาและติดตามงานตลอดระยะเวลาที่ทำเว็บไซต์ครับ”
935 ผู้เข้าชม
“ชอบฟังก์ชั่นบนมือถือมากเลยครับ ทำให้สะดวกกับการใช้งานในปัจจุบันครับ ราคาเว็บไซต์ก็ไม่แพง และเว็บไซต์ออกมาสวยงามตามที่ผมต้องการเลยครับ เจ้าหน้าที่ก็ให้บริการดีมาก เอาใจใส่ลูกค้า และแจ้งความคืบหน้าให้ทราบตลอดเลยครับ”
1098 ผู้เข้าชม
"รับหน้าที่ในส่วนของแอดมินดูแล อัพเดทข้อมูลผลงานของบริษัททั้งหมดขึ้นเว็บไซต์ ชอบระบบหลังบ้าน SoGoodWeb สวย สบายตา ใช้งานง่ายดีค่ะ"
909 ผู้เข้าชม
“ตอนที่เจ้าหน้าที่ติดต่อไปเป็นช่วงที่อยากทำเว็บไซต์พอดีเลยค่ะ หลังจากที่ได้ฟังรายละเอียดการทำเว็บไซต์ก็สนใจค่ะ ก็เลยตัดสินใจทำเว็บไซต์กับ SoGoodWeb พอเห็นเว็บไซต์ตัวเองก็ชอบค่ะ สวยทันสมัย ใช้เวลาทำเว็บก็เหมาะสมกับข้อมูลค่ะ เจ้าหน้าที่ให้บริการดีมาก ติดตามงานตลอดเลยค่ะ”
835 ผู้เข้าชม
"ประทับใจมากครับ ทั้งการบริการ, การออกแบบ , และทีมพัฒนาเว็บ เจ้าหน้าที่ติดตามงานตลอดและไม่ทิ้งงานเลย ที่สำคัญคือ เว็บไซต์สำเร็จรูปของ SoGoodWeb มีประสิทธิภาพในการใช้งานมากๆ สุดยอดครับ"
466 ผู้เข้าชม
“ผมชอบการออกแบบเว็บมากครับ เพราะผมอยากได้เว็บไซต์แบบนี้อยู่พอดีเลย ลูกค้าของผมเข้ามาดูสินค้าก็ชอบหน้าเว็บไซต์ครับ นอกจากนี้แล้วเจ้าหน้าที่ก็ให้บริการดีมากๆ ครับ ใส่ใจลูกค้า และติดตามงานตลอดครับ ทำเว็บเสร็จเร็วทันใจมากๆ ครับ”
476 ผู้เข้าชม
"ทีมงาน SoGoodWeb ให้บริการโอเค และเว็บไซต์ใช้งานง่าย บางครั้งก็ติดปัญหาเรื่องโค้ด แต่สามารถแก้ไขได้ ทำไมถึงเลือกใช้งานกับ SoGoodWeb ค้นเจอในอินเตอร์เนต (Pantip) ราคาบริการถูกกว่าเว็บอื่น และภาพโดยรวมของ SoGoodWeb โอเคและประทับใจ"
64 ผู้เข้าชม
3927 ผู้เข้าชม
Follow us
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์