• หน้าแรก

  • สำหรับผู้ต้องการสร้างเว็บไซต์ใหม่

คำถามที่พบบ่อย FAQs

เรายินดีช่วยเหลือคุณหาคำตอบเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ SoGoodWeb

  • หน้าแรก

  • สำหรับผู้ต้องการสร้างเว็บไซต์ใหม่

สำหรับผู้ต้องการสร้างเว็บไซต์ใหม่

40 รายการ
ไม่จำกัดประเภทค่ะ ท่านสามารถขายสินค้าชนิดใด ประเภทใด ก็ได้ค่ะ ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นสินค้าที่จับต้องได้เท่านั้นคะ เช่น สินค้าดิจิตอลหรือสินค้าที่เป็นบริการ เป็นต้น แต่สินค้าของท่านที่นำมาลงขายจะต้องไม่ผิดกฏหมาย ไม่ผิดลิขสิทธิ์ และไม่ขัดต่อศีลธรรมนะคะ
ได้ค่ะ คุณสามารถชี้โดเมนของคุณมาที่ร้านค้าของคุณได้ โดยทำขั้นตอนดังต่อไปนี้ค่ะ แจ้งผู้ให้บริการโดเมนของคุณให้เปลี่ยนค่า DNS ของโดเมนมาที่....
การสร้างเว็บไซต์จาก เว็บสำเร็จรูปSoGoodWeb ผู้ประกอบการสามารถสร้างเว็บไซต์ได้ด้วยตนเอง ตามความต้องการเว็บไซต์ที่ตนเองชื่อชอบ วิธีการง่ายๆของการสร้างเว็บไซต์ SoGoodWeb.....
โดเมน .or.th องค์กรที่สามารถจดโดเมนนี้ได้จะต้องเป็นองค์กร สมาคม มูลนิธิ เอกสารที่ใช้ในการจดโดเมนเนม คือ หนังสือจัดตั้งองค์กร เช่น หนังสือจัดตั้งสมาคม หรือ หนังสือจัดตั้งมูลนิธิ...
โดเมนเนม .in.th ใช้สำหรับหน่วยงานทุกประเภท และบุคคลทั่วไป หลักฐานสำหรับการจดโดเมนเนมสำหรับองค์กร ใช้เอกสารการจัดตั้งองค์กร ที่ออกโดยทางราชการ สำหรับบุคคลทั่วไป ใช้บัตรประชาชน ใบขับขี่ หรือ หนังสืออนุญาตทำงานในประเทศไทย เอกสารทั้งหมดต้องมีลายเซ็นต์ของ Administrative Contact กำกับมาบนเอกสาร...
เอกสารที่สามารถใช้อ้างอิงการการจดทะเบียนโดเมนเนมภายใต้ .net.th สำหรับนิติบุคคลผู้ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคมทั้ง 3 แบบ ตาม พระราชบัญญัติ การประกอบกิจการโทรคมนาคม พ.ศ. ๒๕๔๔...
หนังสือที่ทางหน่วยงานแจ้งชื่อโดเมนเนม .go.th ให้ทาง ผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูง (Chief Information Officer : CIO) ของกระทรวง/กรมต้นสังกัด รับทราบ...
ธุรกิจ SME ม่สามารถจดโดเมนเป็น .ac.th ได้ โดเมน .ac.th มีไว้สำหรับสถาบันการศึกษาที่จดทะเบียนในประเทศไทย โดยจะจดโดเมนเนม .ac.th ได้เพียง 1 ชื่อต่อ 1 องค์กร และชื่อที่ จดโดเมนเนม ต้องเป็นชื่อเต็ม/ชื่อย่อ/ส่วนหนึ่งส่วนใดของชื่อสถาบันการศึกษา...
องค์กรภาคธุรกิจทั่วไปไม่สามารถจดโดเมนเป็น .mi.th ได้ เพราะโดเมน .mi.th ใช้ได้เฉพาะ กรมการสนเทศทหาร กองบัญชาการทหารสูงสุด เท่านั้น เว้นเเต่ในกรณีที่ได้ หนังสือรับรองจาก กรมการสื่อสารทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย ว่าอนุญาตให้หน่วยงาน/องค์กรของท่าน จดทะเบียนโดเมนเนมภายใต้ .mi.th ได้...
การจดโดเมนเนม .co.th สามาจดได้สำหรับการพาณิชย์และธุรกิจ บริษัท หรือห้างหุ้นส่วน ผู้จดโดเมนเนม ภายใต้หมวดหมู่นี้จะต้องเป็นองค์กรพาณิชย์ที่จดทะเบียนในประเทศไทย การจดโดเมนเนม ภายใต้ ".co.th" ของแต่ละ บริษัท/ห้างหุ้นส่วนจำกัด สามารถกระทำได้เพียง 1 ชื่อ โดยชื่อที่ จดโดเมนเนม ได้นอกเหนือจาก ชื่อ/ชื่อย่อ/ส่วนหนึ่งส่วนใดของชื่อบริษัท...

ติดต่อเรา

หากยังไม่พบคำตอบหรือมีข้อซักถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานสนับสนุนได้ที่
Follow us

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์