• หน้าแรก

  • สำหรับผู้ต้องการสร้างเว็บไซต์ใหม่

สำหรับผู้ต้องการสร้างเว็บไซต์ใหม่

คำถามที่พบบ่อย FAQs

เรายินดีช่วยเหลือคุณหาคำตอบเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ SoGoodWeb

ติดต่อเรา

หากยังไม่พบคำตอบหรือมีข้อซักถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานสนับสนุนได้ที่
  • หน้าแรก

  • สำหรับผู้ต้องการสร้างเว็บไซต์ใหม่

สำหรับผู้ต้องการสร้างเว็บไซต์ใหม่

45 รายการ
ท่านสามารถตรวจสอบได้ดังนี้
สามารถเปลี่ยนรูปแบบเทมเพลตได้ค่ะ เว็บไซต์สำเร็จรูปสำหรับธุรกิจ ของ SoGoodWeb เราออกแบบระบบให้ยืดหยุ่นสำหรับ การเลือกเปลี่ยนรูปแบบเว็บไซต์ตามเทมเพลต (Web template) ที่ลูกค้าต้องการค่ะ
หากซื้อแพ็กเกจเว็บไซต์และจดโดเมนแล้ว คนอื่นสามารถเอาชื่อโดเมนที่เราจดไปใช้ต่อได้หรือไม่
แบนเนอร์ (Banner) คือ รูปแบบหนึ่งของการโฆษณาที่แสดงผลอยู่บนเว็บไซต์
ไม่จำกัดประเภทค่ะ ท่านสามารถขายสินค้าชนิดใด ประเภทใด ก็ได้ค่ะ ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นสินค้าที่จับต้องได้เท่านั้นคะ เช่น สินค้าดิจิตอลหรือสินค้าที่เป็นบริการ เป็นต้น แต่สินค้าของท่านที่นำมาลงขายจะต้องไม่ผิดกฏหมาย ไม่ผิดลิขสิทธิ์ และไม่ขัดต่อศีลธรรมนะคะ
ได้ค่ะ คุณสามารถชี้โดเมนของคุณมาที่ร้านค้าของคุณได้ โดยทำขั้นตอนดังต่อไปนี้ค่ะ แจ้งผู้ให้บริการโดเมนของคุณให้เปลี่ยนค่า DNS ของโดเมนมาที่....
การสร้างเว็บไซต์จาก เว็บสำเร็จรูปSoGoodWeb ผู้ประกอบการสามารถสร้างเว็บไซต์ได้ด้วยตนเอง ตามความต้องการเว็บไซต์ที่ตนเองชื่อชอบ วิธีการง่ายๆของการสร้างเว็บไซต์ SoGoodWeb.....
โดเมน .or.th องค์กรที่สามารถจดโดเมนนี้ได้จะต้องเป็นองค์กร สมาคม มูลนิธิ เอกสารที่ใช้ในการจดโดเมนเนม คือ หนังสือจัดตั้งองค์กร เช่น หนังสือจัดตั้งสมาคม หรือ หนังสือจัดตั้งมูลนิธิ...
โดเมนเนม .in.th ใช้สำหรับหน่วยงานทุกประเภท และบุคคลทั่วไป หลักฐานสำหรับการจดโดเมนเนมสำหรับองค์กร ใช้เอกสารการจัดตั้งองค์กร ที่ออกโดยทางราชการ สำหรับบุคคลทั่วไป ใช้บัตรประชาชน ใบขับขี่ หรือ หนังสืออนุญาตทำงานในประเทศไทย เอกสารทั้งหมดต้องมีลายเซ็นต์ของ Administrative Contact กำกับมาบนเอกสาร...
เอกสารที่สามารถใช้อ้างอิงการการจดทะเบียนโดเมนเนมภายใต้ .net.th สำหรับนิติบุคคลผู้ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคมทั้ง 3 แบบ ตาม พระราชบัญญัติ การประกอบกิจการโทรคมนาคม พ.ศ. ๒๕๔๔...
หนังสือที่ทางหน่วยงานแจ้งชื่อโดเมนเนม .go.th ให้ทาง ผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูง (Chief Information Officer : CIO) ของกระทรวง/กรมต้นสังกัด รับทราบ...
ธุรกิจ SME ม่สามารถจดโดเมนเป็น .ac.th ได้ โดเมน .ac.th มีไว้สำหรับสถาบันการศึกษาที่จดทะเบียนในประเทศไทย โดยจะจดโดเมนเนม .ac.th ได้เพียง 1 ชื่อต่อ 1 องค์กร และชื่อที่ จดโดเมนเนม ต้องเป็นชื่อเต็ม/ชื่อย่อ/ส่วนหนึ่งส่วนใดของชื่อสถาบันการศึกษา...
องค์กรภาคธุรกิจทั่วไปไม่สามารถจดโดเมนเป็น .mi.th ได้ เพราะโดเมน .mi.th ใช้ได้เฉพาะ กรมการสนเทศทหาร กองบัญชาการทหารสูงสุด เท่านั้น เว้นเเต่ในกรณีที่ได้ หนังสือรับรองจาก กรมการสื่อสารทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย ว่าอนุญาตให้หน่วยงาน/องค์กรของท่าน จดทะเบียนโดเมนเนมภายใต้ .mi.th ได้...
การจดโดเมนเนม .co.th สามาจดได้สำหรับการพาณิชย์และธุรกิจ บริษัท หรือห้างหุ้นส่วน ผู้จดโดเมนเนม ภายใต้หมวดหมู่นี้จะต้องเป็นองค์กรพาณิชย์ที่จดทะเบียนในประเทศไทย การจดโดเมนเนม ภายใต้ ".co.th" ของแต่ละ บริษัท/ห้างหุ้นส่วนจำกัด สามารถกระทำได้เพียง 1 ชื่อ โดยชื่อที่ จดโดเมนเนม ได้นอกเหนือจาก ชื่อ/ชื่อย่อ/ส่วนหนึ่งส่วนใดของชื่อบริษัท...
การต่ออายุโดเมนเนมสามารถดำเนินการได้ทันทีไม่จำเป็นต้องรอหมดอายุ แต่ถ้าโดเมนหมดอายุแล้วอาจจะเสียสิทธิ์ในการครอบครองโดเมน และอาจจะมีผลต่ออันดับใน Google
ไม่สามารถนำมาใช้ร่วมกันได้ค่ะ เนื่องจากเป็นคนละระบบการออกแบบ และทางเรามี Template ที่ออกแบบไว้สำหรับให้ลูกค้าเลือกใช้หลากหลายแบบ แต่ลูกค้าสามารถนำมาตกแต่งร้านค้าของลูกค้าได้ โดยการใส่ทีละส่วนๆ ตาม Layout ของ SoGoodWeb เช่น เปลี่ยน Banner ภาพพื้นหลัง เป็นต้นค่ะ ....
1. ตัวอย่างเว็บไซต์ 2. logo บริษัท/โทนสีที่ต้องการ 3. รายละเอียดสินค้าข้อมูลบริษัท 4. ข้อมูลอื่นๆ เช่น ติดต่อเรา, รูปภาพ
ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าก่อนที่จะให้ติดหน้าแรกนั้น จำเป็นจะต้องมี เว็บไซต์ก่อน และหลังจากมีเว็บไซต์เป็นของผู้ใช้งานแล้ว ค่อยทำการโปรโมทเว็บไซต์ หรือใส่ SEO แล้วอันดับของเว็บไซต์ท่านจะค่อย ๆ ขึ้นมา หน้าแรกของ Google ค่ะ
Follow us

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์