สร้างเว็บไซต์กับSoGoodWeb

คำถามที่พบบ่อย FAQs

เรายินดีช่วยเหลือคุณหาคำตอบเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ SoGoodWeb

สร้างเว็บไซต์กับSoGoodWeb

17 รายการ
ไม่จำกัดประเภทค่ะ ท่านสามารถขายสินค้าชนิดใด ประเภทใด ก็ได้ค่ะ ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นสินค้าที่จับต้องได้เท่านั้นคะ เช่น สินค้าดิจิตอลหรือสินค้าที่เป็นบริการ เป็นต้น แต่สินค้าของท่านที่นำมาลงขายจะต้องไม่ผิดกฏหมาย ไม่ผิดลิขสิทธิ์ และไม่ขัดต่อศีลธรรมนะคะ
316 ผู้เข้าชม
ไม่สามารถนำมาใช้ร่วมกันได้ค่ะ เนื่องจากเป็นคนละระบบการออกแบบ และทางเรามี Template ที่ออกแบบไว้สำหรับให้ลูกค้าเลือกใช้หลากหลายแบบ แต่ลูกค้าสามารถนำมาตกแต่งร้านค้าของลูกค้าได้ โดยการใส่ทีละส่วนๆ ตาม Layout ของ SoGoodWeb เช่น เปลี่ยน Banner ภาพพื้นหลัง เป็นต้นค่ะ ....
368 ผู้เข้าชม
1. ตัวอย่างเว็บไซต์ 2. logo บริษัท/โทนสีที่ต้องการ 3. รายละเอียดสินค้าข้อมูลบริษัท 4. ข้อมูลอื่นๆ เช่น ติดต่อเรา, รูปภาพ
329 ผู้เข้าชม
รวมเว็บไซต์มากมายสำหรับสร้าง backlinks เพื่อการทำ SEO อย่างมีคุณภาพ...
1089 ผู้เข้าชม
ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าก่อนที่จะให้ติดหน้าแรกนั้น จำเป็นจะต้องมี เว็บไซต์ก่อน และหลังจากมีเว็บไซต์เป็นของผู้ใช้งานแล้ว ค่อยทำการโปรโมทเว็บไซต์ หรือใส่ SEO แล้วอันดับของเว็บไซต์ท่านจะค่อย ๆ ขึ้นมา หน้าแรกของ Google ค่ะ
327 ผู้เข้าชม
สามารถติดต่อได้ 3 ช่องทางหลัก คือ 1.Tel : 088-258-3434 , 088-258-3232 02-402-6136 2.LINE ID : sogoodweb 3.Inbox : ติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่าน Inbox หน้าเว็บไซต์
332 ผู้เข้าชม
SoGoodWeb สนับสนุน SEO ไม่ว่าจะเป็น ข้อความหัวเว็บ, Keyword, Meta tag, Tags บทความ, Alt Tag รูปภาพ, Tags และอีกมาก ที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของท่านติดอันดับการค้นหา
368 ผู้เข้าชม
เพราะมีการบริการที่หลากหลาย มีฟังก์ชั่นการใช้งาน สามารถตอบสนองความต้องการให้ลูกค้าได้ดี ตามหลักการ "ถูก เร็ว ดี"...
341 ผู้เข้าชม
แจ้งรายละเอียดความต้องการเข้ามาทางทีมงาน เพื่อให้ทางทีมงานแนะนำรายละเอียดบริการที่เหมาะสม...
303 ผู้เข้าชม

ติดต่อเรา

หากยังไม่พบคำตอบหรือมีข้อซักถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานสนับสนุนได้ที่
Follow us

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์