คำถามที่พบบ่อย FAQs

เรายินดีช่วยเหลือคุณหาคำตอบเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ SoGoodWeb

สร้างเว็บไซต์กับSoGoodWeb

16 รายการ
ไม่จำกัดประเภทค่ะ ท่านสามารถขายสินค้าชนิดใด ประเภทใด ก็ได้ค่ะ ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นสินค้าที่จับต้องได้เท่านั้นคะ เช่น สินค้าดิจิตอลหรือสินค้าที่เป็นบริการ เป็นต้น แต่สินค้าของท่านที่นำมาลงขายจะต้องไม่ผิดกฏหมาย ไม่ผิดลิขสิทธิ์ และไม่ขัดต่อศีลธรรมนะคะ
ไม่สามารถนำมาใช้ร่วมกันได้ค่ะ เนื่องจากเป็นคนละระบบการออกแบบ และทางเรามี Template ที่ออกแบบไว้สำหรับให้ลูกค้าเลือกใช้หลากหลายแบบ แต่ลูกค้าสามารถนำมาตกแต่งร้านค้าของลูกค้าได้ โดยการใส่ทีละส่วนๆ ตาม Layout ของ SoGoodWeb เช่น เปลี่ยน Banner ภาพพื้นหลัง เป็นต้นค่ะ ....
1. ตัวอย่างเว็บไซต์ 2. logo บริษัท/โทนสีที่ต้องการ 3. รายละเอียดสินค้าข้อมูลบริษัท 4. ข้อมูลอื่นๆ เช่น ติดต่อเรา, รูปภาพ
รวมเว็บไซต์มากมายสำหรับสร้าง backlinks เพื่อการทำ SEO อย่างมีคุณภาพ...
ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าก่อนที่จะให้ติดหน้าแรกนั้น จำเป็นจะต้องมี เว็บไซต์ก่อน และหลังจากมีเว็บไซต์เป็นของผู้ใช้งานแล้ว ค่อยทำการโปรโมทเว็บไซต์ หรือใส่ SEO แล้วอันดับของเว็บไซต์ท่านจะค่อย ๆ ขึ้นมา หน้าแรกของ Google ค่ะ
สามารถติดต่อได้ 3 ช่องทางหลัก คือ 1.Tel : 088-258-3434 , 088-258-3232 02-402-6136 2.LINE ID : sogoodweb 3.Inbox : ติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่าน Inbox หน้าเว็บไซต์
SoGoodWeb สนับสนุน SEO ไม่ว่าจะเป็น ข้อความหัวเว็บ, Keyword, Meta tag, Tags บทความ, Alt Tag รูปภาพ, Tags และอีกมาก ที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของท่านติดอันดับการค้นหา
เพราะมีการบริการที่หลากหลาย มีฟังก์ชั่นการใช้งาน สามารถตอบสนองความต้องการให้ลูกค้าได้ดี ตามหลักการ "ถูก เร็ว ดี"...
แจ้งรายละเอียดความต้องการเข้ามาทางทีมงาน เพื่อให้ทางทีมงานแนะนำรายละเอียดบริการที่เหมาะสม...
ระบบ Responsive คือระบบที่สามารถใช้งานได้ทุกหน้าจอ ลูกค้าทุกท่านของ SoGoodWeb ไม่ว่าแพ็คเกจใดๆ ก็มีสิทธิ์ใช้งาน Responsive Website ได้อย่างเต็มที่

ติดต่อเรา

หากยังไม่พบคำตอบหรือมีข้อซักถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานสนับสนุนได้ที่
Follow us

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์