เว็บสำเร็จรูปคืออะไร

 

เว็บสำเร็จรูป (Web template) คือ เป็นเว็บไซต์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ประกอบการที่ต้องการมีเว็บไซต์ของตนเอง โดยที่ไม่ต้องจ้างการออกแบบเว็บไซต์ที่มีราคาสูง ผู้ประกอบการสามารถจัดทำเว็บไซต์ด้วยตนเองในระยะเวลาอันสั้น และง่ายดาย ซึ่งผู้ประกอบการไม่จำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานด้านการทำเว็บไซต์มาก่อน ก็สามารถสร้างเว็บไซต์จากคู่มือการทำเว็บไซต์ได้

 

 

 

www

 

 

 

หลักการของเว็บสำเร็จรูป

 

การออกแบบ Template เว็บไซต์จะถูกออกแบบมาหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้ template ที่ตรงตามลักษณะสินค้าและบริการขององค์กรนั้นๆ ด้วยตัวของผู้ประกอบการเอง จากนั้นผู้ประกอบการจะสามารถจัดการรายละเอียดในแต่ละส่วนได้ตามความต้องการ นอกเหนือจากการสร้างเว็บไซต์อย่างง่าย แล้วผู้ประกอบการยังสามารถแก้ไขเพิ่มเติมรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าและบริการของท่านได้เต็มที่

 

SoGood Web ออกแบบ Template มาให้ท่านได้เลือกใช้มากกว่า 1,000 Template และหลากหลายส่วนประกอบตกแต่งเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านได้สนุกกับการทำเว็บด้วยตัวของท่านเอง อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน และทีมงาน SoGoodWeb.com ยังคอยให้บริการท่านอย่างใกล้ชิด เพื่อให้คำแนะนำในการทำเว็บไซต์อย่างมีมาตรฐาน รวมไปถึงยังจัด Course อบรมการเรียนรู้ด้านการสร้างเว็บ และตกแต่งเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถเรียนรู้กับเราได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

 823
ผู้เข้าชม
Follow us
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์